Sử dụng bình áp lực varem mini 50l tại hộ gia đình

Bình  áp lực Varem / xem thêm/ được ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống lò sưởi, trong các hộ gia đình; căn hộ cao tầng với các tính năng chính như:

+ Sử dụng tích trữ năng lượng thủy lực cho các hệ thống tuần hoàn

+ Tạo sự cân bằng giữa sức ép của nước sinh ra và tải trọng của hệ

+ Giúp điều hòa không khí cho bể nước cao.

+phù hợp ứng dụng cho các công trình cấu trúc thi công

+ sử dụng trong hệ thống cấp nước tự động

Bình tích áp Varem có các thông tin kỹ thuật chính như sau:

Sản phẩm có khả năng tích 500l xuất xứ từ italy được thiết kế màu đỏ/ xanh với kiểu dạng có chân đứng, kích cỡ: 775 x 1460 mm; sức ép làm việc tối đa 10 bar; đầu nối ren (DN):40 mm / 1½ inch

Cách chọn bơm và bình áp lực Varem đối với nhà chung cư mini hoặc hộ gia đình

Khi chúng mình có yêu cầu cài đặt bơm và bình tăng áp trên tầng mái của một chung cư cao tầng từ 8 – 12 tầng, dùng cho 20 người với 5 nhà tắm và WC thì cần lưu ý những thông tin khi chọn lựa bơm, bình tích áp như sau:

-Chọn máy bơm nước có lưu lượng nước cần thiết khoảng 70l/ phút để có mẹo hay đáp ứng đủ cho các bể chứa nước tại các tầng. Mức áp suất nước tối thiểu cho bồn cầu là 0.7 bar. Trong trường hợp có bồn chứa nước cấp cho bơm vị trí cùng tầng với thiết bị vệ sinh thì cột áp bơm khoảng 15m là đủ để bơm và đẩy nước lên tới bể chứa. Khi bồn nước cấp cho bơm ở thấp hơn thì cần phải cộng thêm chiều cao từ mặt nước tới bồn đến thiết bị để chọn bơm nước có dung tích thích hợp hơn và ngược lại nếu bồn đặt cao hơn thì trừ bớt dung tích đi lại.

-Chọn bình tích áp https://goo.gl/zuRqry: có dung tích tiến hành theo công thức:V = Q x Tmin / K

(Trong đó: V:là dung tích bình tích áp (Lít); Q:là lưu lượng bơm (L/ph); Tmin:là thời gian vận hành tối thiểu của bơm; K:là hệ số sử dụng của bình tùy thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống).

thực tại thì có cơ hội có các chọn lựa khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu hưởng dụng thực tế vì về lâu dài mà bạn chọn lựa bình tích áp quá nhỏ sẽ khiến bơm làm việc liên tiếp và làm giảm hiệu suất của máy bơm.

Với thông tin về chọn lựa bơm, bình tích áp như trên tất cả chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một phần nào thắc mắc của quý vị khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm của công ty CP Matra quốc tế phân phối là máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi (https://goo.gl/j6EY8H)và bơm nước công nghiệp Matra (https://goo.gl/ZXA5eW )

thông báo về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *