Sun Group Hồ Tây có sự thuận lợi trong giao thông như thế nào?

Trong thời buổi hiện nay khi mà cứ “ra đường là tắc đường” thì việc thu ngắn lộ trình chính là cách hữu hiệu nhất để giảm thời gian, công sức di chuyển. Do vậy việc gần với nhiều tuyến phố chính cũng như thuận lợi cho di chuyển đến khu vui chơi, trường học, bệnh viện là một ưu thế giao thông tại khu vực Hồ Tây mà các địa điểm khác khó có được. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ai ai cũng muốn sở hữu một căn hộ, biệt thự tại nơi đây dù giá chẳng bao giờ là thấp.

Sun Group Hồ Tây – chung cư dành cho giới thượng lưu

Sun Group Hồ Tây

Có thể kể đến hàng loạt các khu chung cư, biệt thự tại khu vực Tây Hồ có giá chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà điển hình cũng như đẳng cấp nhất là khu chung cư cao cấp của  tập đoàn Sun Group với 2 dự án nổi bật : Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Group Hồ Tây với tầm nhìn hướng thẳng ra hai địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội là Hồ Tây và công viên Bách Thảo – lá phổi xanh của thủ đô. Đây là dự án được săn đón nhất hiện nay nhờ đạt đủ các yếu tố không gian – hoàn cảnh sống – tiện ích sống và nhất là ưu thế sẵn có là giao thông tại khu vực Hồ Tây.

>>>Xem ngay: Thiet ke Sun Group 58 Tây Hồ.

Sun Group Hồ Tây  nằm trong khu vực giao thông thuận tiện

Sun Group Hồ Tây

Giao thông của khu vực Hồ Tây được đánh giá là khá thuận lợi nhất là cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Dù Hồ Tây không phải khu vực cốt lõi của Hà Nội nhưng lại là cửa ngõ trong giao thông nhất là khi các tuyến phố quan trọng như  Đội Cấn, Thụy Khuê, Yên Phụ, Phan Đình Phùng… Chính nhờ vậy mà việc di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại như Hoàng Thành Thăng Long, Lotte Centre Hanoi, Công viên nước Hồ Tây, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam… là rất thuận tiện. Đối với các gia đình có con nhỏ thì cũng lợi không kém khi gần thư viện quốc gia Việt Nam, trường Việt Đức hay gần các bệnh viện như Viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản cao cấp tại khu vực Hồ Tây “mọc” lên ngày càng nhiều. Nguyên nhân một phần là do không gian sống trong lành, ít tiếng ồn – một điều khó có thể tìm thấy ở Hà Nội và phần khác là do ưu thế về giao thông tại khu vực Hồ Tây. Chính vì lý do này mà càng ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng ở đây hơn.

Xem thêm: Sở hữu vị trí trên địa phận 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, Vinhomes Đông Anh hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sống trong lành, sang trọng và đẳng cấp trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *