sunshine city saigon thiet ke

Sunshine City Saigon mặt bằng căn hộ Quận 7 có gì?

Là một trong cái tên đáng được chú nhất trên thị trường quận 7 hiện nay bởi dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố của một căn hộ cao cấp dành cho quý khách hàng sinh sống và tận hưởng. Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon được thiết kế như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây:

Sunshine City Saigon Quận 7 mặt bằng ra sao?

Lê Đình Phong đánh giá can ho Quan 7 tận dụng ưu thế về tiềm năng kinh tế kết hợp với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7. Chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra mắt thị trường dự án Sunshine City Saigon với quy mô diện tích lớn. Dự kiến sẽ có hơn 2000 căn hộ được chào bán trên thị trường với các diện tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn đánh giá của SaleReal Team hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại & sang trọng bậc nhất tại trung tâm quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách thiết kế tập trung nhiều vào mảng xanh để kiến tạo nên 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên dành cho mọi người. Đây là yếu tố thu hút khách hàng quan tâm đến dự án này.

Theo cập nhật của chuyên gia ledinhphong thì căn hộ Sunshine City Saigon dự kiến sẽ có các loại hình sản phẩm như :

  • Đối với loại hình Shophouse với mặt bằng diện tích từ 100m2 trở lên
  • Đối với loại hình Biệt thự với  mặt bằng diện tích trên 100m2
  • Đối với Căn hộ cao cấp bao gồm các căn hộ có diện tích khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cụ thể như:
  • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 77m2, phù hợp với những cặp gia đình trẻ mới cưới

+ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 110m2, rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ.

+ Căn hộ có 4 phòng ngủ với diện tích khoảng 130m2 trở lên, phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ để sinh sống.

Dù là căn hộ có diện tích ít nhất cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích sống cao cấp để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Dự án Sunshine City Saigon thiết kế như thế nào?

Sunshine City ledinhphong đánh giá được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc nghệ thuật mang đậm phong cách châu Âu thời thượng hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt dành cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo không gian mở để tận dụng tối đa ánh sáng, gió, nắng từ bên ngoài vào trong căn hộ, đem đến một không gian sống tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên.

sunshine city saigon thiet ke

Ngoài ra, căn hộ Sunshine City Saigon còn được chủ đầu tư Sunshine Group dành một quỹ đất rộng lớn để thiết kế nhiều tiện ích nổi bật được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu sống của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên quan: Sunshine City Saigon thời điểm bàn giao chính thức

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *