Sunshine City Saigon nơi phát triển lý tưởng dành cho cư dân nhí

Sunshine City Saigon là một trong những dự án lớn và nổi bật tại khu vực Quận 7. Dự án Sunshine City Saigon không chỉ sơ hữu vị trí đẹp, cũng như thiết kế theo phong cách sang trọng và phong cách sống hoàng gia. Điểm đặc biệt là dự án Sunshine City Saigon của tập đoàn Sunshine Group là một trong những dự án hiếm có khi dành sự quan tâm đặc biệt cho những cư dân nhí, những tài năng trong tương lai của đất nước. Bài viết này SaleReal sẽ cho thấy Sunshine Group đã dành sự quan tâm đặc biệt của mình cho các cư dân nhí tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào.

Với hầu hết các dự án cao cấp thường được các chủ đầu tư quan tâm đến các cư dân lớn tuổi với hệ thống tiện ích dành cho giới trẻ như Cafe Sky, quán Bar, hồ bơi vô cực,… mà ít dự án nào dành sự quan tâm đến các cư dân nhí như Sunshine City Saigon.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 vào tháng 8 – 2019, chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một dự án khác mang tên là Sunshine Diamond River. Suốt thời gian vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Có quy mô lên đến 12 ha, cùng với hơn 3800 sản phẩm. Với phong cách thiết kế độc đáo và hạng mục tiện ích đa dạng, hiện đang được mở bán 50 triệu/m2. Tìm hiểu thêm về căn hộ Sunshine Diamond River tại đây: Du an Sunshine Diamond River

Sunshine City Saigon nơi an cư dành cho những cư dân nhí

Đầu tiên có thể nhắc tới hệ thống trường học quốc tế mà chủ đầu tư đã ưu ái xây dựng dành riêng cho cư dân nhí với trường học mẫu giáo Maple Bear, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, cùng với đó là hệ thống thư viện đạt chuẩn quốc tế. Được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại không khí học tập hứng khởi đảm bảo tối ưu cho mọi hoạt động học tập có kết quả cao nhất.

Bài viết nên tham khảo:

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Tại sao căn hộ Sunshine City Sài Gòn lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy?

moi truong song sunshine city saigon

Các phòng học được trang bị bảng thông minh, hệ thống Camera trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong lớp học. Sunshine City Saigon khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình kỹ năng sống, làm giàu kiến thức định hướng nghề nghiệp trong tương lai, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất cùng với hệ thống chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Sunshine City Saigon đang và sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh dành cho con em của mình tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

Bên cạnh đó tại Sunshine City Saigon còn cung cấp hệ thống thư viện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cho những cư dân nhí có thêm kiến thức tốt nhất.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Tại Sunshine City Saigon còn có những khu vui chơi giải trí, hồ bơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, giúp cư dân nhí tại Sunshine City Saigon có những giây phút thư giãn sau một ngày học tập căng thẳng, có những trải nghiệm tại các khu vui chơi với bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Sunshine City Saigon còn mang đến cho cư dân của mình công viên rừng nhiệt đới với những tán cây xanh, tạo nên những bóng râm, cùng với không khí trong lành giúp các bậc phụ huynh cùng với con em mình có những giây phút dạo bộ hít thở không khí trong lành.

Các bậc phụ huynh không phải lo lắng về sự an toàn của con em mình khi Sunshine City Saigon được chủ đầu tư bố trí hệ thống an ninh đa lớp được bảo vệ 24/7, cùng với đó là hệ thống an ninh với công nghệ 4.0 nhằm mang đến cho tất cả cư dân tại Sunshine City cuộc sống an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những điểm mà SaleReal thấy rằng dự án Sunshine City Saigon đã dành những ưu ái lớn cho cư dân nhí. SaleReal tin rằng với Sunshine City Saigon sẽ là nơi ươm mầm những tài năng trong tương lai, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho con em chúng ta.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *