Tại sao máy cắt nhôm 2 đầu luôn là lựa chọn hàng đầu

Máy cắt nhôm 2 đầu với giá thành lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tất nhiên phải khác biệt so với máy cắt nhôm cầm tay chỉ vài triệu đồng rồi. tuy nhiên đó là khác biệt ra sao? bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này.

  1. Chất lượng dòng máy

Chất lượng của máy cắt nhôm cầm tay chỉ ở mức tạm được, đặc biệt với những đường cắt góc thì khó cho được độ chuẩn xác. Một số sản phẩm cửa nhôm giá thấp được gia công từ nhôm chất lượng thấp vẫn được nhiều công xưởng nhỏ sử dụng máy cắt nhôm cầm tay.

Máy cắt nhôm hai đầu lại khác với quá trình hoạt động hoàn toàn tự động cho những góc cắt độ kín khít khi lắp ghép, sản xuất nhanh, sản phẩm cửa nhôm tạo ra đẹp đạt thẩm mỹ.

Chúng ta thấy cửa nhôm cao cấp được ép góc siêu khít, độ bền và thẩm mỹ cao.

Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà máy cắt cầm tay không thực hiện được, máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp giúp cửa hàng của bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, mang lại doanh thu tốt hơn nhiều.

>> Xem Thêm bài viết Điểm khác biệt giữa máy cắt nhôm với máy cắt nhựa

  1. Năng suất lao động

Máy cắt nhôm hai đầu công nghiệp có năng suất hơn hấp nhiều lần vì vật tư được cắt theo kích thước và góc đã được định sẵn, bạn sẽ không cần đo lại sau mỗi lần cắt nên hiệu quả công việc cao hơn hẳn máy cắt nhôm thủ công. Ngoài ra máy cắt nhôm công nghiệp sử dụng mô tơ và lưỡi cắt lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc gia công.

Công nhân thao tác trên máy cắt nhôm công nghiệp

Ưu điểm của máy cắt công nghiệp:

  • Với thao tác sử dụng nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người thợ
  • Cắt liên tục theo kích thước và góc cài sẵn, không cần đo lại trước khi cắt.
  • Hoạt động cường độ cao liên tục và đáng tin cậy
  1. Chi phí sản xuất & nhân công

Chi phí thấp, hiệu quả cao luôn là điều các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chú trọng. Với một số vốn bỏ ra đáng kể nhưng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp lại dễ dàng vận hành, không yêu cầu công nhân tay nghề cao, một người công nhân có thể sản xuất bằng nhiều người thợ khác so với cách làm cũ do đó sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời của những doanh nghiệp sản xuất muốn.

Nếu quý vị còn thắc mắc nào về sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị, nhà xưởng tối ưu cho sản xuất kinh doanh xin liên hệ maylamcuanhom.vn để được báo giá máy cắt nhôm 2 đầu vs được tư vấn tốt nhất.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *