Tập đoàn nào làm nên căn hộ Gem Riverside Quận 2

Thông tin về Gem Riverside: nhà đầu tư dự án của tập đoàn nào?

Căn hộ Gem Riverside là một chiến lược chung cư cao cấp nằm trên địa bàn phường yên Phú, quận 2 thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đơn vị nhà đầu là do tập đoàn BDS Đất non. Đây là 1 khu đang trên đà xây dựng lớn mạnh và đặc biệt nguồn đầu tư lớn mạnh.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

Nhà đầu tư của kế hoạch Gem Riverside Quận 2

nhà đầu tư của dự án Gem Riverside là đơn vị có thâm niên trong số lĩnh vực đầu tư bất động sản, và đã bước vào thị trường bất động sản Sài Gòn từ năm 2003. Những dự án của tập đoàn Đất xanh luôn hấp dẫn được .Số Quý khách rất lớn mạnh. Đơn vị này nhà yếu tập trung vào nhiều dự án căn hộ cái trung và nhà tại giá thành rẻ, là hai phân khúc tạo Số lượng Quý khách rất lớn.

vào tháng 11 năm 2003, Đất xanh bắt đầu tham gia vào sàn BDS. Và trải qua bề dày 14 năm hoạt động, tập đoàn này đã tích luỹ cho mình rất nhiều khoản nghiệm đáng tin cậy và tiềm năng chinh chiến để xác định địa thế của mình trong lĩnh vực BDS đầy cạnh tranh. Gem Riverside là du an chung cu Quan 2 đầu tiên của chủ đầu tư tại thị trường nay.

Phân khúc căn hộ quận 2 trong vài năm trở đây đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu, bởi những tiềm năng mà vị trí có thể đem lại cho những dự án này, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và môi trường sống mát mẻ. Tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

các kế hoạch thắng lợi vang dội của tập đoàn Đất Xanh:

chiến lược Sunview Apartment tại phường Tam Phú, quận Thủ Đức

chiến lược Sunview Town trên đường Gò Dưa quận Thủ Đức.

kế hoạch LuxCity trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7…

Ngoài ra, tập đoàn cũng đã đầu tư rất nhiều chiến lược cuốn hút khách như khu vực căn hộ Opal Riverside, Opal SkyView, Lux Garden, Phú Gia Hưng …

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 tiềm năng phát triển ở đâu => Xem ngay chi tiết

phoi canh gem riverside

điểm Đặc biệt trên kế hoạch Gem Riverside Đất xanh

vị trí của Gem Riversdie tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, hai phía là hai chiến lược lớn của tập đoàn Novaland và Keppel Land. Vì thế, lúc nhiều chiến lược được hoàn tạo sẽ xây nên bộ mặt đô thị khang trang, hiện đại. Hạ tầng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc được đánh giá là tạo quy hoạch đồng bộ nhất nhì quần 2, chị xếp sau quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

vi tri du an gem riverside

Với những ưu thế kể trên thì không quá khó để quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình, nhưng nếu còn đang phân vân không biết có nên mua hay không thì thông qua bài viết này Nhật Phạm sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng có nên mua dự án Gem Riverside hay không: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Tại bài viết sẽ đưa ra những lý do mà quý khách hàng nên đầu tư mua và những lợi ích sẽ nhận được khi sỡ hữu một căn hộ tại dự án.

Xung quanh Gem Riverside là nhiều công trình giao thông quan trọng của thành phố như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, cao tốc Long tạo – Dầu Giây… Bản thân Gem Riverside cũng sẽ tọa lạc tại mặt đường Song Hành cao tốc đang được triển khai tạo lập. Nhờ đấy, giao thông di chuyển lại của dân cư kế hoạch sẽ gặp cực kỳ các dễ dàng.

Gem Riverside tạo vị thế đẹp khi mà 2 mặt của dự án ddefu giáp sông. Nhờ nhiên khoogn gian sinh sống trên Gem Riverside vô cùng khoáng đạt và trong số lành. Quanh kế hoạch là những công trình cây xanh Với mật độ cây non cao, phục vụ những chuẩn mực về môi trường sinh sống non của đô thị. Bản thân dự án cũng ẩn chứa 1 công viên nội khu rộng đến 1,9 hecta, có kết thích hợp khu giải trí trẻ em, khu vực tiệc nướng ngoài trời và đường chạy bộ ven sông.

nhiều căn hộ trên Gem Riverside đem đậm lối châu Âu, hiện đại nhưng vẫn đem theo hơi lối cổ điển. Điểm đặc trưng của các căn hộ tại đây là cấu trúc điều kiện theo hướng mở. Ánh sang và gió được tận dụng tối đa để gây sự thoáng đãng, thoái tổ cho căn hộ. Ban công được thiết kế rộng, có quan dùng khiến chỗ uống trà hoặc trang trí thành 1 sân vườn nhỏ xinh.

dự án Gem Riverside có tổ diện tích 6,7 hecta, Đối với 6 toà tháp, từng toà tháp cao 35 tầng. Phức số căn hộ trên Gem Riverside là 3000 căn. Những căn hộ tại Gem Riverside được kết cấu bao gồm một phòng khách, 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 chủ tắm, 1 gian bếp và phòng ăn, một ban công rộng, căn hộ tạo nơi nhằm đặt giàn phơi quần áo rất thoáng và rộng rãi.

Bài viết liên quan: Cập nhật mới chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2