can ho gem riverside ben song xanh mat

Tập đoàn nào làm nên căn hộ Gem Riverside Quận 2

Thông tin về Gem Riverside: nhà đầu tư dự án của tập đoàn nào?

Căn hộ Gem Riverside là một chiến lược chung cư cao cấp nằm trên địa bàn phường yên Phú, quận 2 thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đơn vị nhà đầu là do tập đoàn BDS Đất non. Đây là 1 khu đang trên đà xây dựng lớn mạnh và đặc biệt nguồn đầu tư lớn mạnh.

Nhà đầu tư của kế hoạch Gem Riverside Quận 2

nhà đầu tư của dự án Gem Riverside là đơn vị có thâm niên trong số lĩnh vực đầu tư bất động sản, và đã bước vào thị trường bất động sản Sài Gòn từ năm 2003. Những dự án của tập đoàn Đất xanh luôn hấp dẫn được .Số Quý khách rất lớn mạnh. Đơn vị này nhà yếu tập trung vào nhiều dự án căn hộ cái trung và nhà tại giá thành rẻ, là hai phân khúc tạo Số lượng Quý khách rất lớn.

vào tháng 11 năm 2003, Đất xanh bắt đầu tham gia vào sàn BDS. Và trải qua bề dày 14 năm hoạt động, tập đoàn này đã tích luỹ cho mình rất nhiều khoản nghiệm đáng tin cậy và tiềm năng chinh chiến để xác định địa thế của mình trong lĩnh vực BDS đầy cạnh tranh. Gem Riverside là du an chung cu Quan 2 đầu tiên của chủ đầu tư tại thị trường nay.

các kế hoạch thắng lợi vang dội của tập đoàn Đất Xanh:

chiến lược Sunview Apartment tại phường Tam Phú, quận Thủ Đức

chiến lược Sunview Town trên đường Gò Dưa quận Thủ Đức.

kế hoạch LuxCity trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7…

Ngoài ra, tập đoàn cũng đã đầu tư rất nhiều chiến lược cuốn hút khách như khu vực căn hộ Opal Riverside, Opal SkyView, Lux Garden, Phú Gia Hưng …

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 tiềm năng phát triển ở đâu => Xem ngay chi tiết

can ho gem riverside ben song xanh mat

điểm Đặc biệt trên kế hoạch Gem Riverside Đất xanh

vị trí của Gem Riversdie tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, hai phía là hai chiến lược lớn của tập đoàn Novaland và Keppel Land. Vì thế, lúc nhiều chiến lược được hoàn tạo sẽ xây nên bộ mặt đô thị khang trang, hiện đại. Hạ tầng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc được đánh giá là tạo quy hoạch đồng bộ nhất nhì quần 2, chị xếp sau quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Xung quanh Gem Riverside là nhiều công trình giao thông quan trọng của thành phố như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, cao tốc Long tạo – Dầu Giây… Bản thân Gem Riverside cũng sẽ tọa lạc tại mặt đường Song Hành cao tốc đang được triển khai tạo lập. Nhờ đấy, giao thông di chuyển lại của dân cư kế hoạch sẽ gặp cực kỳ các dễ dàng.

Gem Riverside tạo vị thế đẹp khi mà 2 mặt của dự án ddefu giáp sông. Nhờ nhiên khoogn gian sinh sống trên Gem Riverside vô cùng khoáng đạt và trong số lành. Quanh kế hoạch là những công trình cây xanh Với mật độ cây non cao, phục vụ những chuẩn mực về môi trường sinh sống non của đô thị. Bản thân dự án cũng ẩn chứa 1 công viên nội khu rộng đến 1,9 hecta, có kết thích hợp khu giải trí trẻ em, khu vực tiệc nướng ngoài trời và đường chạy bộ ven sông.

nhiều căn hộ trên Gem Riverside đem đậm lối châu Âu, hiện đại nhưng vẫn đem theo hơi lối cổ điển. Điểm đặc trưng của các căn hộ tại đây là cấu trúc điều kiện theo hướng mở. Ánh sang và gió được tận dụng tối đa để gây sự thoáng đãng, thoái tổ cho căn hộ. Ban công được thiết kế rộng, có quan dùng khiến chỗ uống trà hoặc trang trí thành 1 sân vườn nhỏ xinh.

dự án Gem Riverside có tổ diện tích 6,7 hecta, Đối với 6 toà tháp, từng toà tháp cao 35 tầng. Phức số căn hộ trên Gem Riverside là 3000 căn. Những căn hộ tại Gem Riverside được kết cấu bao gồm một phòng khách, 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 chủ tắm, 1 gian bếp và phòng ăn, một ban công rộng, căn hộ tạo nơi nhằm đặt giàn phơi quần áo rất thoáng và rộng rãi.

Bài viết liên quan: Cập nhật mới chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *