Thị trường sản phẩm máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua máy thổi khí công suất nhỏ, bạn chưa hiểu rõ về thị trường các sản phẩm máy thổi khí hiện nay. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm các thông tin cần thiết nhé. Máy thổi khí công suất nhỏ thường được dùng trong công nghiệp để tạo ô xi cho một số bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí cho hệ thống xử lý nước thải, tạo khí đối với các mô hình, khu triển lãm,… Trên phân khúc có nhiều dòng của các nhà sản suất khác nhau nhưng một số nhà sản suất máy thổi khí công xuất nhỏ đạt chất lượng thì có một số hãng như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… những thương hiệu này đều nguyên do xuất xứ rõ ràng, cam đoan về tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Máy thổi khí Emore Horn được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm  trong ngành sản sinh máy móc, loại máy thổi khí này mang lại cho khách hàng một số sản phẩm chất lượng nhất. Với hình dáng cấu tạo mạnh mẽ thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế hoạt động liên tục cao có biện pháp lên đến 24h khi cần thiết tại điều kiện lý tưởng nhất.

Máy thổi khí mini Dargang với thiết kế đầy đủ đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được làm bằng nhôm nên giải nhiệt chất lượng và mang lại độ bền cao. Xem thêm https://goo.gl/fZLyFq

Chân máy được thiết kế chống rung đảm bảo kìm hãm tiếng ồn và thêm tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với cấu tạo 1 tầng cánh quạt đối với công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt đối với công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong các loại máy mang đến hiệu quả nhất cho sản xuất.

Tsurumi là một trong một số nhà sản suất nổi tiếng ở Nhật bản trong chuyên ngành máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nhìn chung. Với hơn 50 năm chạy trong lĩnh vực công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi tốt nhất vượt trội, tuổi do lâu dài của máy và với mức giá chấp nhận được hơn nhiều nhà sản suất khác ở cùng dòng loại máy na ná. Với công suất nhỏ, máy hoạt động êm, giảm thiểu điện áp nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn thích hợp nhất, thì việc sau cùng bạn cần là tìm ngay đến một địa chỉ chính hãng chuyên môi giới máy thổi khí giá cực tốt thương hiệu để có một chiếc máy chất lượng. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp những loại máy móc máy thổi khí dân dụng chất lượng với vẹn toàn CO, CQ cung cấp được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông báo về sản phẩm máy thổi khí Tsurumi và những thương hiệu khác quý người sử dụng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *