Thiết kê kiến trúc dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm hợp lí và thông thoáng

Bán căn hộ New City khẳng định một căn hộ tiện ích cuộc sống cho người sử dụng https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/. Khu Bán căn hộ Sala quận 2 nằm trên Đại lộ Đông Tây số 10 tại quận 2 đường Mai Chí Thọ xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh đem đến một lối sống sang trọng. Hãy phân tích các điều nổi trội của bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân cho thuê Sala ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Một đẳng cấp sống – Bán căn hộ Sala quận 2. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá!

Căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một bán căn hộ Sala quận 2 ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách có quan tâm thông tin bán căn hộ Sala quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Tìm hiểu thêm thông tin dự án here !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *