Thông tin dự án Palm Garden

Thông tin dự án Palm Garden Sau khi thành công tại giai đoạn một gồm dự án Palm Heights và Palm Risidence của dự án đô thị Palm City, chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore tiếp tục cho ra mắt dự án Palm Garden tại thị trường khu Đông quận 2, một trong những sản phẩm được cho là “ người anh em  “ của dự án Palm Heights ra mắt với sự thu hút mãnh liệt đến từ các quý đồng đạo khách hàng. Nhằm cung cấp những giá trị đến cho người đọc, chúng tôi qua bài viết sau sẽ đưa ra những thông tin dự án Palm Garden quận 2 đến với khách hàng một cách cụ thể nhất.

thong tin palm garden

Thông tin chi tiết dự án Palm Garden 

Dự án Palm Garden quận 2 được phát triển bởi sự liên kết của 3 chủ đầu tư lớn là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, tuy là được sự kêt hợp bởi 3 chủ đầu tư nhưng dự án lại chủ yếu được Keppel Land đứng ra làm chủ đầu tư chính thức cho dự án. Keppel Land là một chủ đầu tư thuộc tập đoàn Keppel đến từ Singapore, đây là một tập đoàn với nhiều ngành như dầu khí, hải quan và bất động sản, tập trung đánh vào các nước có nền kinh tế đang phát triển ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Những phân tích của chuyên gia về căn hộ Palm Garden bao gồm các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và khả năng tăng giá của dự án Palm Garden : can ho Palm Garden Quan 2

Sở hữu ngay được cho bản thân chủ đầu tư một vị trí kiến tạo nên dự án Palm City vô cùng đắc địa, Palm Garden thuộc dự án Palm City nên thừa hưởng được yếu tố đắc địa đó, với sự giáp sông Giồng Ông tố, lại nằm chuẩn xác ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, tạo nên một sức hút không từ được đối với dự án.

Những tiềm năng của vị trí dự án căn hộ Palm Garden : vi tri du an Palm Garden

khu do thi palm city

Dự án có mật độ xây dựng là 39%, có thêm chuỗi tiện ích gồm 29 tiện ích khác nhau, tất cả đều thuộc vào phân khúc cao cấp, đem lại chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ đến nhu cầu đời sống khách hàng.

Tìm hiểu ngay : Những trục đường giao thông quan trọng triển khai xung quanh căn hộ Palm Garden

Quy mô dự án Palm Garden 

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói sơ qua quy hoạch toàn khu đô thị Palm City :

Palm City là một dự án phát triển theo khu đô thị phức hợp, với tổng diện tích lên đến 30.2ha tọa lạc ngay sát cạnh tuyến đường lớn là Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, tổng thê dự án bao gồm các mặt hình thức phân khu thấp tầng, phân khu cao tầng và đồng bộ những tiện ích xung quanh góp phần nâng cao chất lượng quy mô dự án như trường học quốc tế Mỹ ( TAS ), các khu trung tâm thương mại dịch vụ, các khu vực hoạt động thể thao, công viên với mảng xanh rộng lớn,…

Tìm hiểu ngay : Dự án Palm Garden có thật sự là nơi an cư lý tưởng

Thứ hai chúng tôi nói đến quy mô dự án Palm Garden Keppel Land :

Dự án căn hộ chung cư được chia sớt 1.62ha làm diện tích xây dựng cho toàn bộ dự án, tuy rằng diện tích không nhiều, nhưng củng không phải là ít, chính vì thế mà quy mô của dự án sẽ tương đối là lớn, chắc chắn làm cho khách hàng cảm thấy được sự uy nghiêm bên trong dự án.

Dự án là một sự thiết kế theo kiểu căn hộ cao cấp với quy mô theo phân khúc cao tầng trong đô thị Palm City. Với tổng số lượng căn hộ được dự kiến lên đến 1000 căn, chia ra làm nhiều loại căn hộ từ 2 phòng ngủ ( có diện tích từ 76 m2 tới 85 m2 ) và căn hộ 3 phòng ngủ ( có diện tích từ 105 m2 tới 123 m2 ). Ngoài ra còn có thêm thông tin là sẽ có loại căn hộ 1 phòng ngủ nữa, việc này sẽ đáp ứng cho nhu cầu chọn lựa của khách hàng cảm thấy một cách thoải mái nhất có thể.

Những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden : Môi trường sống tại Palm Garden có gì đặc biệt

Theo thông tin dự án Palm Garden và tiến độ qua các dự án của chủ đầu tư, Palm Garden Keppel Land sẽ được triển khai và bàn giao vào trong năm 2019, trước giờ hầu hết mọi dự án của chủ đầu tư Keppel land đề được chú trọng trong việc tốc độ thi công một cách cẩn thận, luôn đảm bảo sự bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *