Thông tin dự án Safira Khang Điền cập nhật mới nhất

Sau những thành công từ căn hộ Jamila, chủ đầu tư Khang Điền vừa  có những thông tin mới nhất về dự án Safira Khang Điền, dự án mới nhất mà đơn vị này thực hiện trong năm 2018.

Dự án của Khang Điền có quy mô xây dựng rộng lớn, với quỹ đất rộng 2,7 ha. Canhoquan9.today có những tin tức thị trường liên quan do các chuyên gia hàng đầu căn hộ quận 9 cập nhật, quý khách có thể tham khảo thêm.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin can ho Safira xoay quanh những vấn đề mới về dự án Safira Khang Điền đến quý khách.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Theo cập nhật mới nhất, dự án Safira Khang Điền có mặt tiền là đường Vành Đai 2, rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông tại dự án. Blog canhoquan9.today có bài đánh giá tiềm năng vị trí dự án mới quận 9, hi vọng sẽ mang đến những thông tin dự án giá trị. Tiềm năng vị trí căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ Khang Điền những hạ tầng nào đang triển khai.

vi tri du an safira khang dien

Vị trí dự án nằm ở khu vực giao thoa giữa quận 2 và quận 9, tại phường Phú Hữu. Xung quanh dự án là hàng loạt các dự án cùng chủ đầu tư được thực hiện trước đó. Đó là các khu Compound nhà phố biệt thự, nổi trội là Mega Ruby, Mega Residences. Với bán kính khoảng 200-300 mét đó là các dự án Lucasta, Melosa Garden.

Từ đó, cư dân Safira Khang Điền có thể tiếp cận với cộng đồng dân cư văn minh tri thức quanh khu vực. Đồng thời cơ sở hạ tầng khu vực này hiện cũng đang được đầu tư mạnh mẽ, thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền cũng chính là lúc mà các căn hộ này phát triển tốt nhất.

Không chỉ vậy, khả năng kết nối giao thông tại đây cũng là 1 trong những điểm hút khách với các trục giao thông huyết mạch xung quanh dự án. Tiềm năng phát triển những quỹ đất tại thị trường này nhờ đó mà cũng tăng lên đáng kể.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn có 1 hệ thống tiện ích nổi bật, phục phụ đa dạng các nhu cầu cho cộng đồng cư dân khi an cư tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ ở chủ đề tiếp theo.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Với các dự án quận 9 của Khang Điền, hầu như hệ thống tiện ích đều được đánh giá rất cao. Theo các chuyên gia SaleReal, đó cũng chính là ưu điểm thể hiện uy tín của thương hiệu này trên thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian qua. Những điểm ấn tượng của tiện ích dự án Safira : tiện ích căn hộ Safira với chia sẻ của chuyên gia SaleReal.

tien ich can ho safira

Hệ thống tiện ích tại dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ. Đó là các tiện ích hồ bơi, công viên,  thiết kế mảng xanh, khu thể thao, phòng tập gym, yoga, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em,…

Đặc biệt không thể thiếu đó là các khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, các khu ẩm thực, ăn uống, trường học và dịch vụ y tế cũng được trang bị đầy đủ không hề kém cạnh 1 dự án cao cấp.

Trên đây là 1 số tổng hợp mới nhất về dự án Safira Khang Điền, dự kiến chủ đầu tư sẽ ra mắt căn hộ quận 9 này vào tháng 10 sắp tới.

Quý khách đang quan tâm thị trường căn hộ quận 9, có ý định an cư hoặc đầu tư tại khu vực này không nên bỏ qua dự án Safira Khang Điền.  Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án, quý khách có thể xem thêm tại các bài đánh giá của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *