Thông tin tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi mới nhất

Thủ Thiêm Xi đang là dự án thu hút nhất thị trường căn hộ Quận 2, gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng và nhà đầu tư bởi lối thiết kế cực chất mang đậm thương hiệu Xi đẳng cấp. Dự án Thủ Thiêm Xi mới ra đã làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí và giới truyền thông. Theo đó, thông tin quan trọng về căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm được theo dõi sát sao là tiến độ xây dựng.

Thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm được chia sẻ bởi ledinhphong dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Đánh giá của chuyên gia về tiềm năng và thế mạnh của dự án Thủ Thiêm so với những dự án cùng phân khúc đang mua nhất hiện nay.

phoi canh thu thiem xi gs e&c

Cập nhật tiến độ xây dựng hiện tại cảu dự án Thủ Thiêm Xi:

Thủ Thiêm Xi là dự án đánh dấu sự hợp tác của tập đoàn GS E&C- chủ đầu tư, nhà thầu thi công C&T và đơn vị tư vấn giám sát TVTK giao thông vận tải phía Nam. Bộ ba ông lớn tên tuổi đến từ 3 lĩnh vực khác nhau nhưng có mối liên quan chặt chẽ. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng vào chất lượng, tiến độ và thời hạn bàn giao căn hộ của dự án theo đúng kế hoạch, dự kiến.

Dự án Thủ Thiêm Xi đang có lợi thế lớn tại thị trường căn hộ Quận 2 nhờ sở hữu nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn. Điều này, ảnh hưởng đến giá bán căn hộ mới tại Thủ Thiêm này như thế nào, so sánh giá bán với các dự án khác có thấp hơn không? Xem ngay : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-xi-thu-thiem-co-cao-khong/ đưa thông giá bán căn hộ mới của GS E&C cùng phân tích sâu về tính cạnh tranh, độ hợp lý của nó.

Các dự án đã thực hiện của Tập đoàn GS Hàn Quốc – Chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Theo thông tin chính thống từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ được ra mắt, chào bán trên thị trường vào quý 3/ 2018. Tại khu đất quy hoạch dự án, những hoạt động sơ khai đầu tiên đã được tiến hành: công việc thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng đang được hoàn thiện, xung quanh hàng rào tôn che kín mít, bảng hiệu dự án đã dựng lên đánh dấu chính xác nơi đặt nền móng Thủ Thiêm Xi. Kê hoạch trong tháng 8, đơn vị xây dựng C&T sẽ tập kết sắt thép, cầu tháp cùng nguyên vật liệu cần thiết để chuần bị cho quá trình làm móng cọc.

tien do thu thiem xi

Tiến độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp thời hạn bàn giao nhà của dự án Thủ Thiêm Xi:

Chủ đầu tư GS E&C dự kiến bàn giao nhà cho quý khách hàng vào năm 2021, theo đó với tiến độ xây dựng đang diễn ra với tốc độ cao cùng sự đảm bảo thời hạn xây dựng đúng kế hoạch của nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp như C&T chắc chắn quý khách hàng sẽ chính thức nhận căn hộ mình lựa chọn vào năm 2021, khi đó mỗi căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất hoàn thiện từ A- Z.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *