Thông tin tổng quát dự án Ascent Garden Home

Thông tin Ascent Garden Home là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bởi tập đoàn Tiến Phát, thi công bởi công ty xây dựng Hòa Bình. Hy vọng bài viết dưới đây của SaleReal Team sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin cần thiết.

Thông tin dự án Ascent Garden Home

Vị trí Ascent Garden Home có quy mô là 1,4ha, với mật độ xây dựng là 29%, có 2 blocks cao 25 tầng, mỗi block có 2 tầng hầm. Tính đến tháng 4/2019 thì đã xây dựng xong móng, cọc, đang xây lên tầng, dự kiến bàn giao đợt 1 vào quý 4/2020.

thiet ke ascent garden home

Giá bán căn hộ Ascent Garden Home là 41 – 45 triệu đồng/m2, ngân hàng bảo lãnh cũng như hỗ trợ cho vay vốn là Vietcombank.

Lễ ra mắt dự án được thực hiện tại nhà hàng The Adora vừa qua thu hút hàng nghìn người tham dự, được xem là dự án đáng chú ý nhất ở thị trường căn hộ quận 7 năm 2019.

Căn hộ Ascent Garden Home đứng sừng sững bên sông Sài Gòn, tọa lạc tại gần cảng Tân Thuận, một vị trí rất đẹp, được đáng giá cao về phương diện phong thủy.

Là dự án căn hộ cao cấp kết hợp mô hình nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích chất lượng cao, tiêu chuẩn Nhật Bản, thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Boutique Luxury của chủ đầu tư Tiến Phát kết hợp với Sanyo Homes Nhật Bản.

Dự án còn có sự góp mặt bởi tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam là Hòa Bình, với chủ trương áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, nổi bật có công nghệ “Gang Form” đang thịnh hành trên thế giới, cho ra đời dự án chất lượng cao, mà thời gian thi công được rút ngắn lại.

Thị trường căn hộ quận 7 quá quen thuộc với thương hiệu Tiến Phát, khi nhắc đến chủ đầu tư này hầu như ai cũng biết ít nhiều, bởi chất lượng sản phẩm làm nên sự nổi tiếng.

Đặc biệt là dòng căn hộ Ascent của tiến phát và Sanyo Homes, mang đến cho người dân Sài Gòn hàng ngàn căn hộ trong những năm qua. Đến độ nhiều nơi người ta dùng cái tên là thành phố Tiến Phát.

Video giới thiệu dự án Ascent Garden Home

Đơn vị cùng phát triển – Sanyo Homes

Công ty này có tên đầy đủ là Sanyo Homes Corporation (Nhật Bản), đến với Việt Nam, công ty mang đến chất lượng cao trong các dự án có mặt tham gia thực hiện, phong cách thiết kế cũng đậm nét kiến trúc Nhật Bản.

Ở dự án Ascent Garden Home quận 7, Sanyo Homes có mặt với tư cách là đồng chủ đầu tư, nếu Tiến Phát mang nét văn hóa Việt Nam vào dự án, thì Sanyo Homes mang đến đôi nét về văn hóa Nhật Bản. Và Hòa Bình tham gia với tư cách là đơn vị thi công, thì một số công ty Nhật Bản cũng được làm đơn vị thiết kế

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *