Thông tin về đặc điểm cấu tạo của bơm hút bùn tsurumi

Một số dòng loại máy máy bơm hút bùn thời điểm hiện tại rất phong phú trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều những nhà sản suất khác nhau. Tuy vậy, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự thuận tiện trong qui trình sử dụng nên dòng loại máy móc máy bơm hút bùn của nhà sản suất Tsurumi ở Japan đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Máy bơm hút bùn Tsurumi tõm giống với những loại máy bơm tõm từ đó bơm hút bùn có công năng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm một số chất lỏng có lãn rác thải,…máy máy bơm hút bùn được cấu tạo từ những nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn khả quan , chắc chắn bền khả quan chắc chắn. Click here


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được áp dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có biện pháp được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng ta đang vận hành chạy máy bơm, giúp máy bơm hoạt động lâu hơn và vận hành được hữu hiệu hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với các nhà sản suất loại máy móc khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy bơm giảm từ 20-30%.
Tùy theo vào quan tâm của người sử dụng và những tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy bơm hút bùn Tsurumi có 3 loại chèn ở phía sau máy bơm được cấu tạo cấu tạo để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng.
Cánh máy bơm: được chế tạo bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với thiết kế rất độc đáo thì máy bơm vận hành để bơm một số các loại bùn có chứa chất những hạt rắn cứng với kích cỡ lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một ít rãnh được bố trí đúng theo hướng nhìn tâm tạo ra được một số khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một vài tình hình nghiền một số loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, thúc đẩy được tuổi thọ của máy và làm việc của thiết bị không một số ít thế nó còn giúp còn tránh được một vài nguyên do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông tin tại đây
Để nghiên cứu kỹ về sản phẩm bơm hút bùn Tsurumi, quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo thông báo sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *