Thông tin về vị trí dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River là sản phẩm đáng chờ đợi trong năm 2019 được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí, quận 7. Hứa hẹn trong tương lai, căn hộ Sunshine Diamond River sẽ có sự đóng góp to lớn làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu Nam.

Thông qua bài viết này, đội nhóm Salereal sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin về vị trí Sunshine Diamond River giúp quý khách có thêm bài viết tham khảo hữu ích để có góc nhìn sâu sắc hơn về dự án Sunshine Group.

Thông tin về vị trí dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River của Sunshine Group chủ đầu tư Sunshine Diamond River nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Đây là dự án mới trong chiến lược ” Nam Tiến ” của tập đoàn Sunshine Group với mục đích triển khai dự án trở thành căn hộ chung cư cao cấp trên diện tích tổng thể là 112 ha với 3.125 sản phẩm chào mắt thị trường bất động sản.

vi tri sunshine diamond river

Từ nhiều năm qua, giao thông hạ tầng ở khu vực này đã được đồng bộ với sự xuất hiện của nhiều tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Phú Thuận, Nguyễn Tất Thành… Những tuyến đường này gắn bó rất mật thiết trong đời sống đi lại của cư dân trong khu vực, quý khách có thể tham khảo lộ trình và thời gian di chuyển từ căn hộ Quận 7 đến các địa điểm khác ngay sau đây:

– Từ dự án Sunshine Group, quý khách muốn di chuyển đến một số địa điểm ở Quận 1 sẽ rất nhanh chỉ với thời gian 15 phút là kết nối được ngay, nơi đây hiện diện hàng loạt tiện ích giải trí và vui chơi sầm uất nhất trong thành phố.

– Còn nếu như quý khách e ngại về việc di chuyển xa xôi thì giờ đây, chỉ với cự ly ngắn tầm 1km là quý khách có thể vui chơi ngay tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đó là nhiều tiện ích nổi bật mà quý khách có thể đáp ứng được nhu cầu đời sống sinh hoạt của mình. Cũng như quý khách sẽ được thừa hưởng rất nhiều tinh hoa mà cộng đồng cư dân ở đây mang lại, đa phần họ là những người dân tri thức đến từ nước ngoài.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

– Hoặc muốn kết nối đến với khu đô thị mới Thủ Thiêm thì bằng cách sử dụng đường Vành Đai Phía Đông hoặc đường Võ Chí Công với thời gian di chuyển là 20 phút là quý khách sẽ tiếp cận được ngay. Tuy nhiên, việc di chuyển đến Quận 2 sẽ rất nhanh chóng trong tương lai gần với dự án giao thông cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến hoàn thành vào năm 2021, do đó mà quãng đường kết nối sẽ được rút ngắn rất nhiều nhờ cơ sở giao thông này.

– Đồng thời, thông qua các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ là quý khách sẽ tiếp cận nhanh đến huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 3, Quận 5, Quận 8 trong thời gian khoảng 15 – 20 phút.

Ngoài ra, việc lưu thông đến các quận trung tâm thành phố hay vùng ven ngoại ô cũng sẽ diễn ra thuận tiện hơn khi UBND thành phố đã phê duyệt rất nhiều dự án giao thông trọng điểm ở khu vực Quận 7 và khu Nam nói chung.

Vừa rồi là bài viết mà đội ngũ Salereal muốn gửi đến quý khách bài tham khảo bổ ích thông tin vị trí dự án Sunshine Diamond River, bài viết này mang nội dung vô cùng quan trọng cho việc tìm kiếm một căn hộ an cư thích hợp mà quý khách không nên bỏ qua.