tien ich noi khu aqua city

Tiềm năng Aqua City có gì nổi bật?

Khi nhắc đến nhà phố hay biệt thự tại thị trường bất động sản Đồng Nai thì không thể bỏ qua dự án khu đô thị kiểu mới Aqua City. Đây là dự án mới của Tập đoàn Novaland đầu tư vào Biên Hòa, Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu sinh sống tại các khu đô thị hiện đại, hạng sang của cư dân.

Để giúp những khách hàng đang tìm hiểu về giá bán Aqua City có thêm những thông tin quan trọng về tiềm năng xứng đáng khi quyết định đầu tư vào dự án Đồng Nai thì SaleReal sẽ có bài phân tích và đánh giá nhanh một số yếu tố trọng yếu sau.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tiềm năng Aqua City có gì nổi bật?

Theo những khảo sát thực tế của đội ngũ SaleReal thì nhận thấy hiện xung quanh Aqua City đang có rất nhiều dự án đang thi công cũng như chuẩn bị thi công để hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng giao thông. Từ đó, trong tương lai, khi cư dân chuyển về sinh sống tại khu đô thị Aqua City nhiều hơn khiến các phương tiện giao thông lưu thông trên đường tăng lên thì các tuyến đường tại đây vẫn đáp ứng được, hạn chế tình trạng đường đông, tắc nghẽn không mong muốn.

vi tri nha pho aqua city

Khu đô thị Aqua City được xây dựng trên tuyến đường Hương Lộ 2 nên việc xây dựng, hoàn thành tuyến đường này đang gấp rút tiến hành. Dự kiến, đường Hương lộ 2 sẽ hoàn thành trước Aqua City để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng khi muốn tham quan thực tế các công trình của Aqua City Novaland. Với lộ giới là 60m và được phân làn xe rõ ràng để giúp cho việc di chuyển giữa các loại phương tiện giao thông dễ dàng và đảm bảo an toàn giao thông hơn.Khi đường Hương Lộ 2 chính thức được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho việc di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới dự án Aqua City tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khu vực Biên Hòa, Đồng Nai cũng đang chuẩn bị cho xây dựng một số dự án đường cao tốc lớn khác trong năm tới. Dự kiến khoảng 3 đến 5 năm sau thì cơ sở hạ tầng giao thông tại Đồng Nai chính thức hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân Aqua City cũng như di chuyển tới các khu vực khác cũng thuận tiện hơn.

Dự án Aqua City đem đến cho cư dân nhiều tiện ích cao cấp

tien ich noi khu aqua city

Với khuôn viên xây dựng rộng lớn nên chủ đầu tư Novaland đã đầu tư khoảng 700ha để cho xây dựng các công trình công cộng phục vụ nhu cầu tại chỗ của cư dân sinh sống tại đây và xây dựng khuôn viên sống nhiều cây xanh mặt nước để góp phần tạo nên không gian thoáng đãng cho toàn bộ khu đô thị Aqua City.

Trong khuôn viên dự án Aqua City được xây dựng hệ thống các trường tiểu học và trường trung học cơ sở để đáp ứng nhu cầu đi học gần nhà của các gia đình có con nhỏ. Bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ bơi nhân tạo, bến du thuyền hay khu vực nhà đa năng để phục vụ nhu cầu chơi thể thao cũng được trang bị. Trong tương lai, các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây đều có thể được chủ đầu tư Aqua City đáp ứng tối đa.

Trên đây là một số phân tích và đánh giá của của SaleReal về tiềm năng đầu tư của Aqua City để khách hàng tiềm năng cũng như nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích để tham khảo và phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *