Tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn của dự án Feliz En Vista

Tiếp nối sự thành công với 7 dự án tại hai thị trường bất động sản lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội thì tập đoàn CapitaLand đã tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án thứ 8 với chất lượng và đẳng cấp mang tên Feliz En Vista. Dự án mang vị thế của một công trình biểu tượng cho khu vực quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Dự án được thị trường, khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư đánh giá là một nơi an cư lý tưởng, kiến tạo nên tổ ấm tương lai và một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, dài hạn.

di-bo-tren-khong-feliz-en-vista

Feliz En Vista là một kiệt tác nghệ thuật tọa lạc tại quận 2 và có vị trí thuận lợi trong khi đô thị Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch hoàn chỉnh. Trong tương lai với hệ thống hạ tầng gần đường ven sông Sài Gòn nối Thạnh Mỹ Lợi với Mai Chí Thọ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

feliz_en_vista_qua

Dự án nút giao thông Mỹ Thủy giao giữa Vành đai 2 và Nguyễn Thị Định sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào Quý I năm 2018, sẽ góp phần giảm đáng kể tình trạng kẹt xe trên các tuyến đường ra cảng Cát Lái. Bênh cạnh đó, dự án đường Vành đai 2 Giai đoạn 2 (từ cầu Rạch Chiếc 2 ra ngã tư Bình Thái) và dự án tuyến đường mới nối cảng Cát Lái với Vành đai 2 do Tổng Công ty Tân Cảng đầu tư sẽ sớm được triển khai. Khi hoàn thành các tuyến đường này sẽ chuyển hướng tuyến xe ra cảng Cát Lái qua Vành đai 2, biến Đồng Văn Cống thành đường nội thị.

 

Sự hội tụ những yếu tố về vị trí, cơ sở hạ tầng, sản phẩm chất lượng và kiến trúc đặc biệt, độc đáo cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ đầu tư hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín…. đây chính là những yếu tố đảm bảo cho giá trị tài sản và khả năng sinh lời từ hoạt dộng đầu tư của quý khách hàng.