phoi canh sunshine city quan 7

Tiềm năng gia tăng giá trị của Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon là một trong những dự án được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản, dự án là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư tại khu Nam Sài Gòn. Với quy mô diện tích đến 9.91ha được mong đợi là khu đô thị lớn nhất khu Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Bài viết sau SaleReal sẽ đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của can ho Sunshine City Sai Gon

Tiềm năng tăng giá dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon sở hữu vị trí vàng cho các nhà đầu tư, nằm ở trung tâm khu Nam Sài Gòn, chạy dọc trục đường Phú Thuận.

phoi canh sunshine city quan 7

Dự án tọa lạc trên đường Phú Thuận đây là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh khu vực phía Nam với trung tâm thành phố. Từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu như Lê văn Lương, Nguyễn Bình, Phạm Hữu Lầu.

Dự án Sunshine City Saigon cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) là những khu đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm này.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

#2 Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Hệ thống giao thông khu vực này được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này:

Chợ Bến Thành trung tâm Thành Phố khoảng 25 phút theo hướng Phú Thuận -> Nguyễn Thái Học.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất khoảng 10 phút di chuyển

Khu đô thị Mũi Đèn Đỏ di chuyển 5 phút theo đường Phú Thuận -> cầu Phú Thuận

Công viên hộ LAVILA, khu biệt thự Nine South: 3 phút di chuyển.

Bệnh viện quốc tế Tim Tâm Đức, bệnh viện FV: chỉ mất khoảng 15 phúp di chuyển.

chỉ mất khoảng 17 phút để mua sắm tại trung tâm thương mại lớn như Sc VIvo, Cresent Mall, Lotte Mart, …

Khi những tuyến đường Metro số 4, tuyến Monorail số 2, tuyến xe bus nhanh số 2 đi vào hoạt động thì sẽ còn tạo nhiều thuận lợi trong việc đi lại của cư dân. Theo SaleReal thấy những khu vực nào có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, thuận tiện liên kết các vừng kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh.

#3 Phong cách thiết kế hiện đại thông thoáng

Dự án khu đô thị Sunshine City Saigon được chủ đầu tư thiết kết với lối kiến trúc vô cùng thông minh và hiện đại thông thoáng rất phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay, được nhiều người ưa thích, bố trí hài hòa hợp lí, tận hưởng được tất cả các dịch vụ tiện ích của khu đô thị.

Ngoài khu vực được thiết kế nhà ở, biệt thự tiện nghi, hiện đại Sunshine City Saigon còn nhường tới 15% độ rộng không gian mở. Sunshine City Saigon không chỉ xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Mà dự án còn mang đến sự gắn kết, môi trường sống xanh – sạch – đẹp và phồn thịnh – hạnh phúc cho mỗi cư dân.

#4 Tiềm năng khu vực

Trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi phía Nam về cuối đường là khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2.

Ngoài ra các dự án hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố chủ trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Phú Thuận – Phú Thuận.

Trên đây là những đánh giá phân tích của SaleReal, hi vọng đã cung cấp thêm những thông tin bổ ích giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án Sunshine City Saigon. Trân trọng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *