Tiến độ thi công căn hộ Eco Green Saigon đã đến đâu?

Tiến độ thi công căn hộ Eco Green Saigon đã đến đâu? Được triển khai thực hiện bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp, dự án Eco Green Saigon hiện đang là tâm điểm thu hút khách hàng quan tâm nhờ tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu và cập nhật, giúp quý khách có thêm nhiều hơn những thông tin về dự án quận 7, thuận lợi trong việc lựa chọn 1 nơi an cư hoặc đầu tư phù hợp.

Cập nhật tiến độ căn hộ Eco Green Saigon

Căn hộ cao cấp quận 7 được chủ đầu tư Xuân Mai bắt đầu khởi công xây dựng vào khoảng cuối quý 4 năm 2018. Trải qua khoảng gần 5 tháng thi công, đến nay, dự án Eco Green quận 7 đã có nhiều sự chuyển biến rõ rệt.

tien do eco green saigon

Cụ thể, căn hộ Eco Green Saigon đã được chủ đầu tư và nhà thầu đối tác hoàn thiện xong phần móng, và ép cọc. Ở 1 số phân khu thấp tầng đã được đặt những viên gạch thi công tường đầu tiên.

Còn đối với các block, đội ngũ nhân công đang đẩy mạnh hoàn thiện phần hầm với không gian bố trí là 2 tầng, là nơi mà sau khi hoàn thiện sẽ là bãi đậu xe cho cộng đồng cư dân sinh sống tại căn hộ quận 7.

Quan sát thực tế cho thấy, nhà thầu thi công đã có sự nghiêm túc trong việc thực hiện các hạng mục tại đây, đảm bảo sự an toàn thi công với 100% nhân công có đầy đủ dụng cụ bảo hộ, tất cả khuôn viên dự án đều được vây tôn chắc chắn, an toàn. Mặt khác, các thiết bị, máy móc được sử dụng cho việc thi công đều là những sản phẩm cao cấp, hiện đại bậc nhất.

Video giới thiệu tiến độ Eco Green Saigon

Song song với quá trình triển khai xây dựng, thì căn hộ Eco Green quận 7 được chủ đầu tư tiến hành mở bán, tại thời điểm này đã hoàn tất 2 giai đoạn và lần mở bán thứ 3 dự kiến sẽ rơi vào quý 2/2019.

Tiến độ thi công dự án Eco Green quận 7 có làm thay đổi giá bán?

Như đã đề cập ở trên, căn hộ Eco Green Saigon dự kiến sẽ được mở bán với mức giá khoảng 50-55 triệu/m2. Với mức giá này, so với giai đoạn mở bán trước đó đã có phần tăng lên nhưng không quá chênh lệch, chỉ giao động ở mức từ 5-7%.

Tiến độ thi công của dự án thực sự có 1 phần ảnh hưởng đến giá bán do có 1 số khách hàng khu Nam Sài Gòn chưa quen với thương hiệu Xuân Mai nên có xu hướng “thích” nhưng chưa thấy sự hiện hữu của căn hộ quận 7 thì chưa rót vốn được.

Ở thời điểm này, nhà mẫu Eco Green Saigon cũng đã dần hoàn thiện, là thời cơ tốt nhất để cho các khách hàng quan tâm dự án quận 7 có thể an tâm xem xét nhu cầu và lựa chọn. Các chính sách và tiến độ thanh toán về căn hộ cao cấp quận 7 quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin cập nhật về tiến độ cũng như giá bán căn hộ Eco Green, do đội ngũ chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và biên soạn, hi vọng với những chia sẻ tại bài viết này, quý khách sẽ có thêm nhiều hơn những tin tức thị trường về dự án quận 7 để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *