Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn máy bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp là loại máy móc bơm có công suất lớn đang được cài đặt và vận hành trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, những khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính vì thế việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao đối với nó vận hành tốt và đạt hữu hiệu là điều mà chúng ta để mắt tới tới. Có rất cách để có cơ hội lựa chọn máy bơm nhưng trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc một vài tiêu chí để có mẹo hay chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp tốt dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Những tiêu chí lựa mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m bạn có cơ hội chọn loại máy móc bơm cánh bình thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có mẹo hay lựa chọn giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn nên vận hành máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, chúng ta có thể dùng hãng công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr bơm công nghiệp Matra của Ý. Nếu như chúng ta cần truy cập hơn có cách chảy dòng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Ví như các tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải vận hành đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải vận hành tới máy bơm tõm hay còn liên lạc là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường phù hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của những ống của ngôi nhà phố của chúng ta, hoặc sử dụng máy bơm phun lẻ thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có cơ hội làm việc trong trường phù hợp không xảy ra nước và không cần mồi, cả hai có mẹo hay đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa loại lượng nước 6 m3 / giờ.
có mẹo hay thấy việc chọn máy bơm công nghiệp chính hãng giá tốt dựa theo công suất rất quan trọng. Để có cách chọn ra được một hãng máy bơm thích hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh gây ra tình trạng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của tất cả chúng tôi sẽ giúp chúng mình có giải pháp trở thành một người tiêu dùng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *