Tìm hiểu ngay One Verandah, siêu phẩm mới nhất của MapleTree

 

Được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn các căn hộ của Singapore, dự án căn hộ cao cấp One Verandah Vào đây được nhà đầu tư danh tiến Mapletree danh tiếng đầu tư và phát triển tạo nên dấu ấn hoàn toàn riêng biệt so với các dự án khác.

One Verandah có vị trí vàng nhiều tiềm năng

Dự án căn hộ cao cấp can ho One Verandah được quy hoạch vị trí trong khu vực đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc dự án sở hữu lợi thế 4 mặt tiền đường lớn và tuyến đường 103 – Thạnh Mỹ Lợi được chọn làm hướng kết nối chính trong tương lai do đây vừa là trục đường ven sông đẹp nhất ở khu vực lại vừa là tuyến đường nối dài từ đại lộ Mai Chí Thọ đi qua khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến tuyến đường Vành Đai 2.

du an one verandah so huu vi tri vang

One Verandah quan 2 là dự án căn hộ có phân khúc ven sông cuối cùng nằm tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, kề cạnh với tòa nhà hành chính khu vực. Do sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi của Thạnh Mỹ Lợi nên One Verandah có những điểm nổi bật riêng.

Đánh giá đơn vị đầu tư One Verandah xem ngay

+ Dự án nằm trong vị trí thuộc khu vực hành chính quận 2, được quy hoạch đồng bộ, tạo nên một cộng đồng dân cư cao cấp và môi trường sống xanh.

+ Khả năng liên kết hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, linh đông trong kết nối giao thông.

Lộ trình ngắn, kết nối nhanh.

Thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm chỉ mất 7 phút để đến chợ Bến Thành, quận 1.

2 Phút để đến khu tài chính Thủ Thiêm, quận 2; đến quận Bình Thạnh chỉ với thời gian 5 phút. Kết nối quận 7, quận 9, Phú Mỹ Hưng, Thủ Đức chỉ mất 15 phút di chuyển. Con số 40 phút là khoãng thời gian tối đa đi đến Vũng Tàu bằng trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án sở hữu nhiều lợi điểm từ vị trí tiêu biểu nhất là khi UBND TP .HCM và sở giao thông vận tãi đã đồng ý và triển khai khởi công xây dựng cây cầu Thời Đại, kết nối giao thông gữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương, tạo ra một cung đường mới, thuận tiện và an toàn, giúp kết nối giao thông dễ dàng đến các khu vực trung tâm và các quận trong thành phố.

Vị trí cầu qua đảo Kim Cươnghttps://video.vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/cau-qua-dao-kim-cuong-co-vi-tri-giao-thong-the-nao-o-tp-hcm-3638481.html

Thay vì sở hữu vị trí có 3 mặt giáp sông như các dự án khác thì dự án căn hộ One Verandah đặc biệt có vị trí tiếp giáp với 4 mặt tiền đường lớn là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn văn Kỉnh và trục đường ven sông số 103 – Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ có vị trí nằm liền kề sông Sài Gòn và sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn về hướng quận 1 với biểu tượng Bitexco và cầu Phú Mĩ tương tự như đảo Kim Cương.

Khi sở hữu tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, dự án căn hộ One Verandah được đánh giá khá cao về vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Theo các nhận xét của các chuyên gia thì đây là dự án căn hộ hiếm hoi có view sông đẹp  nhất khu vực và cũng là dự án căn hộ cuối cùng có view sông tại Thạnh Mỹ Lợi.

Nếu  thử thực hiện phép so sánh về tầm nhìn và khung view với các dự án khác như Vista Verde, Feliz En Vista và Waterina Suites thì rõ ràng có thể thấy căn hộ cao cấp One Verandah  có phần cao hơn  rất dễ nhận ra.

Tham khảo: Lợi điểm cạnh tranh của One Verandah MapleTree Quận 2

Các công trình giao thông cạnh dự án One Verandah

Dự án căn hộ sở hữu 4 mặt tiền đường lớn, tạo sự linh động cho kết nối của dự án, đồng thời tạo nên môi trường thoáng mát trong khu dân cư dự án. Ngoài ra, tính theo dự kiến thì khi cây cầu nối giữa khu vực đảo Kim Cương qua Thạnh Mỹ Lợi kéo dài kết nồi giao thông đến đại lộ Mai Chí Thọ sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy pát triển tiềm năng khu vực, ngoài ra còn làm tăng giá trị dự án bất động sản trong khu vực.

Khi hoàn thành, cây cầu sẽ là yếu tố làm liên kết giao thông dễ dàng và tốt hơn cho các cư dân, dần làm cơ sở hình thành tạo nền tảng phát triển khu trung tâm thương mại, shophouse trong dự án và đây cũng sẽ là điểm đến thu hút nhiều cư dân, làm tiền đề cho việc phát triển các loại hình tiện ích và dịch vụ, giái trí, chăm sóc sức khỏe đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

Thiết kế riêng biệt của các căn hộ tại One Verandah Quận 2

Dự án căn hộ One Verandah MapleTree được  chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đặc biệt quan tâm và chú trọng vào không gian sống của căn hộ, từ đó tìm ra các phương án thiết kế sao cho căn hộ thông thoáng, mát mẽ nhất có thể.

Dự án có thiết kế tất cả các căn phòng đều tối ưu không gian tận dụng tối đa các nguồn sáng và gió bên ngoài thiên nhiên vào căn nhà, tạo không gian thoáng đãng và không khí mát mẽ cho các thành viên trong căn hộ, tạo dựng một khu vực riêng để đặt  cục nóng máy lạnh, thiết kế hệ thống thoát khí thải, các mùi không khí khó chịu trong căn nhà được đưa ra ngoài.

Và đây là là lối thiết kế riêng kế riêng biệt của dự án One Verandah và hiếm các dự án nào trên thì trường hiện nay có thể làm được, ngoài ra khu vực ban công dự án cũng được thiết kế rông rãi và thoáng mát, không gian sống mở rộng và không hề  ảnh hưởng bởi các nguồn không khí nóng từ máy lạnh hay các nguồn khí ô nhiễm bên trong căn hộ.

Bài liên quan: Tại sao lại chọn căn hộ One Verandah để an cư

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *