Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là căn hộ cao cấp được hình thành nổi bật tại Quận 2. Công trình đang được đốc thúc triển khai chuẩn bị ra mắt giới thiệu thị trường khu vực. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án này. Theo đó các thông tin liên quan đến khu căn hộ đều được tìm hiểu cụ thể, rõ ràng trong đó có tin tức về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ thêm cho khách hàng những thông tin về đơn vị đầu tư dự án nhà ở hạng sang đẳng cấp này.

Những thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://trandinhhieu.com/. Nổi bật hiện nay có Thủ Thiêm Xi là dự án mới GS tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm nhiều tiềm năng. Khám phá thế giới giá trị của căn hộ Thủ Thiêm tại (link)

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai?

Chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiến tạo nên không gian phục vụ cư dân an cư. Chủ đầu tư càng uy tín thì công trình xây dựng nên càng chất lượng, mang đến sự thuận lợi tối đa cũng như nhiều giá trị cho khách hàng. Thông tin chính thức được cập nhật tại chi cục thuế thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 là công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn, đây là công ty con của tập đoàn lớn mạnh đến từ đất nước Hàn Quốc – tập đoàn GS Engineering & Construction  gọi tắt là GS E&C.

vi tri xi thu thiem

Đơn vị hoạt động trên đa dạng lĩnh vực, chủ yếu là thi công, phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay thương hiệu của GS E&C đã được khẳng định và trở thành một trong những cái tên đầy danh tiếng, tập đoàn số 1 Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam một thời gian dài, công ty cũng đã gầy dựng được những thành công nhất định. Các dự án của GS đều được công chính đón nhận nhiệt tình, “ông lớn” này hoạt động trên nhiều phân khúc dự án lẫn công trình.

Những sản phẩm mà GS mang đến cho khách hàng Việt Nam đều chú trọng xây dựng thể hiện phong cách hiện đại, hướng tạp lập cuộc sống thuận tiện, đáp ứng công năng sử dụng của người dân, đồng thời toát lên được sự trẻ trung, đẳng cấp, thể hiện được giá trị khác biệt. Những thiết kế của công trình được đánh giá cao về lối kiến trúc, chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu dự án mới của GS căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi có thể tham khảo giá bán dự án được cập nhật bởi Trần Đình Hiếu tại đây (link) So sánh giá bán dự án với thị trường nhà ở hạng sang trong khu vực để chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình.

Những dự án của GS E&C trên thị trường Việt Nam

Quãng thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập đoàn GS E&C đã gặt hái được những kết quả nhất định, ghi nhận được sự thành công đáng ngưỡng mộ chính nhờ việc mang đến không gian đẳng cấp, tiện ích cho cư dân. Thương hiệu của tập đoàn nhanh chóng được nhiều người biết đến và lan tỏa ra nhiều khu vực, tiếp cận đông số lượng khách hàng quan tâm thị trường. Danh tiếng mà GS E&C tạo dựng dần được khẳng định.

Xem thêm về uy tín của GS E&C: https://baodautu.vn/gs-ec-han-quoc-muon-dau-tu-phat-trien-ha-tang-tai-tp-hcm-d50491.html.

phoi canh xi thu thiem gs e&c

Một trong những công trình làm nên tên tuổi của GS chính là dự án Xi Reverview Palace hay còn gọi là Xi Thảo Điền. Căn hộ với thiết kế nổi trội, tiện ích đa dạng phong phú cùng nhiều lợi thế trong vị trí cũng như thừa hưởng các giá trị liền kề mà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án bất động sản nào mới được hình thành tại Quận 2? Có những giá trị nào được kiến tạo ở các căn hộ cao cấp đó? Tham khảo bải viết đánh giá dự án bất động sản được thực hiện bởi trandinhhieu.com để cùng đánh giá các dự án bất động sản một cách khách quan và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn gắn liền với một cái tên khác cũng rất nổi bật chính là Xi Grand Court tại Quận 10. Chưa hết, còn rất nhiều dự án được triển khai bởi đơn vị, có thể kể tên như Khu đô thị Metrocity Nhà Bè, dự án Thủ Thiêm Xi đang trong quá trình thi công.

Chuỗi những dự án mà đơn vị thực hiện được giới chuyên môn đánh giá cao về lối kiến trúc, tính thẩm mỹ, giá trị mang đến cho cư dân, chất lượng công trình cũng được khẳng định thông qua các dự án thành công trước đó. Chọn mua các sản phẩm thuộc tập đoàn này, gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, thú vị, không gian hiện đại và sang trọng nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *