Ứng dụng cơ bản của bơm chìm hố móng công suất lớn 15kW

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là hãng bán hoạt động nhất của nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới Tsurumi đến từ đất nước mặt trời mọc. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai hãng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc trưng và đặc biệt đã gây sự chú ý tới khách đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thêm về hãng sản phẩm này trong bài viết phần bên dưới nhé! giamaybomnuoc.com
Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:KTZ là dòng máy bơm chìm nước thải được hưởng dụng với điện áp ba pha, được gia công với thân gang cấp cao. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thi công xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của hãng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của hãng KTZ là 2,83m3/min. qui hoạch bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ điện năng hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như những loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo lắp, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế hãng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công; chuyên ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; tìm kiếm khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào sản xuất và môi giới tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách sẽ được công ty chúng tôi giải đáp khi chúng mình liên lạc với hotline của công ty chúng tôi ngay hôm nay.

> Xem thêm giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

 

thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *