Vài nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group đang được xem là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, một vài khách hàng và các nhà đầu tư chưa biết rõ về sự xuất hiện của chủ đầu tư này.

Vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin tổng quan nhất về Sunshine cũng như một số căn hộ Sunshine Group nổi bật nhất, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đón xem nhé!

sunshine group

Vài nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Công ty Sunshine được thành lập vào năm 2016 với nguồn vốn điều lệ là 300 tỷ đồng và được dẫn dắt bởi ông Đỗ Anh Tuấn, ông nổi tiếng trên lĩnh vực công nghệ và bất động sản tại thời điểm lúc bấy giờ.

Vào năm 2017, với sự góp mặt của một tập đoàn lớn Sunshine Group đã tăng nguồn vốn của mình lên 3000 tỷ đồng, gấp 10 lần so với thời điểm thành lập. Đây là một thông tin làm rúng động thị trường bất động sản tại thời điểm đó.

Con số này chưa dừng lại ở đó, sau nhiều lần tăng vốn hiện nay vốn điều lệ của tập đoàn Sunshine đã tăng lên 8.500 tỷ đồng và người đứng sau góp một nguồn vốn lớn này vẫn là một ẩn số trên thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Thị trường đầu tiên được chủ đầu tư Sunshine khai thác là Hà Nội, tại đây chủ đầu tư này đã mang đến khá nhiều những dự án lớn trong khoảng thời gian 3 năm qua. Vì thế, Sunshine đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở đó, với tham vọng trở thành một chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam, công ty Sunshine tiếp tục tiến vào miền Nam với thị trường chính là Hồ Chí Minh. Tại thời điểm hiện nay, Sunshine đang tiến hành triển khai 5 dự án lớn tại nhiều khu vực tại thị trường Hồ Chí Minh, các dự án này đang làm mưa làm gió thị trường trong thời gian vừa qua.

Ngoài kinh doanh bất động sản, Sunshine Group cũng đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác và cũng đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Một số lĩnh vực khác mà tập đoàn Sunshine đang hoạt động như: Thương mại, Dịch vụ, Công nghệ, Giáo dục, Xây dựng, Truyền thông, Thiết kế,…

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Chất lượng các dự án Sunshine Group

Với khoảng 10 các dự án Sunshine Group đã được bàn giao, chủ đầu tư này đã nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Các dự án Sunshine luôn được đảm bảo được tiến độ bàn giao theo như cam kết ban đầu với khách hàng.

danh sach du an sunshine group

Ngoài tiến độ, tập đoàn Sunshine Group cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm khá chất lượng về mặt xây dựng. Không chủ thế các căn hộ Sunshine sẽ được thiết kế với những nét hiện đại nhất nhưng vẫn mang được vẻ đẹp thuần túy của người Việt, mang đến một không gian ấm cúng và thân thuộc với mọi gia đình.

Để mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi hơn, công ty Sunshine Group luôn trang bị tại các căn hộ của mình những thiết bị công nghệ hiện đại nhất mà các dự án khác khó mà có được.

Thiết bị nội thất cũng được tập đoàn Sunshine Group nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, vì thế khách hàng sẽ có được một không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã nắm bắt được những thông tin khái quát nhất về chủ đầu tư Sunshine Group. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về các dự án mới của Sunshine trong thời gian tới, hãy cùng chờ đón nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *