Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Nằm trong chuỗi quy hoạch các dự án thuộc dòng Sunshine, tập đoàn Sunshine Group vừa mới cho ra mắt dự án Sunshine Diamond River toạ lạc ngay vị trí trung tâm quận 7, với quy mô quy hoạch cực kỳ rộng lớn.

Vị trí chính xác căn hộ Sunshine Diamond River ở đâu? khả năng kết nối giao thông từ căn hộ Sunshine Diamond River đến các khu vực xung quanh thế nào? Đó chính là các vấn đề mà các khách hàng thường quan tâm thắc mắc về dự án quận 7 này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu và cập nhật tại chủ đề dưới đây và tiến độ Sunshine Diamond River, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.

Thông tin chi tiết vị trí dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc phường Phú Thuận, quận 7. Với vị trí hết sức đắc địa, nằm ngay nút giao với tuyến đường Nguyễn văn Quỳ, sở hữu thêm 2 mặt giáp là sông Sài Gòn uốn lượn, là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thuỷ thuận lợi cho việc an cư.

vi tri sunshine diamond river

Bên cạnh đó, vị trí căn hộ cao cấp quận 7 còn kề cạnh khu công viên Mũi Đèn Đỏ, là dự án công viên có quy mô xây dựng lớn nhất tại thành phố HCM. Kết hợp với những bầu không khí trong lành mát rượi được thừa hưởng từ mặt giáp sông đắc địa thì đây chính là điều kiện thuận lợi để cộng đồng cư dân Sunshine Diamond River có 1 môi trường sống thực sự tự nhiên, yên bình.

Việc kề cạnh các cung đường giao thông huyết mạch hiện hữu ngay trung tâm quận 7 mang đến rất nhiều cơ hội thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng được diễn ra thuận lợi và hết sức nhanh chóng.

Bên cạnh dự án Sunshine Diamond River thì thông tin mà SaleReal nhận được thì chủ đầu tư Sunshine Group còn triển khai thêm một dự án căn hộ cao cấp Quận 7 đó là Sunshine City Saigon với phân tích chi tiết: Sunshine City Saigon, đánh giá điểm nổi bật của căn hộ Sunshine City Saigon.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River

Xét về khả năng kết nối giao thông tại căn hộ cao cấp quận 7, quý khách chỉ mất tầm 3-20 phút là kết nối được đến các khu vực trung tâm. Đặc biệt, chỉ mất tầm 3 phút là có thể đến ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Di chuyển trên cung đường Nguyễn Văn Linh, quý khách có thể thuận lợi tiếp cận các khu vực Bình Chánh, Long An. Nhờ sự kề cạnh cầu Phú Mỹ, quý khách chỉ mất tầm 10 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Sala, và nhiều khu vực khác thuộc địa phận quận 2 thông qua đường Vành Đai 2, dễ dàng kết nối đến khu vực quận 9 và khu công nghệ cao chỉ với thời gian tầm 15 phút. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đang làm việc và học tập tại khu vực quận 9.

Kết nối đến trung tâm quận 1 với 20 phút di chuyển sau khi đến khu vực quận 4 thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát hoặc Nguyễn Hữu Thọ. Tuy nhiên, khi di chuyển qua các khu vực này, quý khách hàng nên tránh giờ cao điểm vì mật độ xe nơi đây rất đông đúc. Song, khi cầu Thủ Thiêm 4 hình thành, việc nâng cấp mở rộng cầu Tân Thuận và cầu Kênh Tẻ hoàn tất, chắc chắn tình trạng giao thông nơi đây sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra với cung đường Nguyễn Thị Thập, quý khách cũng có thể đến ngay khu vực quận 5, quận 10 chỉ trong vòng 15 phút di chuyển thông qua cầu Nguyễn  Văn Cừ.

Các khách hàng đang quan tâm đến thông tin dự án Sunshine Diamond River quận 7 có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo của đội ngũ chuyên gia SaleReal cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin gía trị.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *