Việc cần chú ý khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp là gì?

Bình tích áp để chắc chắn vận hành tốt nhất, người ta thường phối hợp với việc vận hành với các thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 80PU21.5
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo cơ bản nhất cho mọi ngành công nghiệp, loại máy được dùng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho những qui trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có phối hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao cho thích hợp với quan tâm sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số ít tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong những nhà phố máy xử lý nước thải hay nhà mặt phố máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên những thiết bị vận hành đề nghị phải cung ứng được yêu cầu khó khăn của môi trường vận hành, có cơ hội chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích cỡ nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hàng đầu của CĐT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 50PU2.75s
+ Vật liệu: Đồng hồ dùng đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong qui trình vận hành nên một số thiết bị này phải cung cấp được khả năng chịu được những chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Người sử dụng có cơ hội lựa mua loại thiết bị có vỏ bảo vệ cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và bình thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có giá thành cao, do đó bạn cần cân nhắc để lựa chọn một bí quyết khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có một số loại máy có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được vận hành trong qui trình sử dụng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có giải pháp đón nhận được. Nhưng với một số áp dụng không cho phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, giữ cho dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để chọn mua thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *