Viên ngọc sáng giữa lòng quận 2 – căn hộ The Palace Residence

Người dân khu  vực quận 2 nói riêng cũng như khu Đông Sài Gòn nói chung gần đây đang xôn xao bởi sự xuất hiện của dự án căn hộ hiện đại đến từ tập đoàn Novaland. Đây là dự án nằm trong chuỗi dự án hiện đại nhằm cung cấp cho thị trường căn hộ Việt Nam những công trình xanh chuẩn quốc tế. Dự án Z hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2019, hiện nay căn hộ đang được gấp rút thực hiện để đảm bảo đúng được với mục tiêu đề ra.

Giá bán The Palace Residence rất cạnh tranh và phù hợp. Hiên tại, chung cư Novoland quận 2 này đang được đông đảo khách hàng chọn mua. Chủ đầu tư Novoland cũng sẽ cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt. Tìm hiểu thêm tại bài viết Trần Đình Hiếu về phương thức thanh toán The Palace Residence

Căn hộ mẫu của dự án The Palace Residence quận 2

Theo như những gì quan sát được, quý khách hàng và nhà đầu tư thường quan tâm đến căn hộ mẫu trước ngày khởi bán những dự án. Bởi lẽ họ mong muốn được hình dung rõ ràng nhất, chân thực nhất để sớm có cho mình kế hoạch. Tuy nhiên, nhiều dự án lại chỉ thực hiện căn hộ mẫu nên trền 3D, hoặc đưa ra căn hộ mẫu khác xa so với thực tế. Điều này khiến không ít quý khách hàng và nhà đầu tư ái ngại.

mat bang The Palace Residence

Để xua tan đi nỗi lo đó, Novaland cam kết đem đến cho quý khách hàng căn hộ mẫu chân thực nhất, diễn tả đúng hoàn toàn với căn hộ đang được thi công. Từ những nội thất bên trong, sàn gỗ, các vật dụng trang trí cho đến cách bày trí, sắp xếp bố cục, tất cả đều được Novaland thực hiện tại căn nhà mẫu của mình. Novaland được biết đến là một tập đoàn có uy tín, do đó, doanh nghiệp này sẽ đảm bảo được tính xác thực cho quý khách hàng. Novaland cam kết sẽ không làm quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư thất vọng về dự án quy mô Z lần này.  Quý khách khi đến tham quan phần nào hình dung ra được tổ ấm tương lai của mình sẽ ra sao, từ đó sớm có cho mình những dự định tiếp theo.

Xem phần giới thiệu của chuyên gia tư vấn BDS Trần Đình Hiếu đầu tại https://trandinhhieu.com/. Trần Đình Hiếu là Blogger bất động sản uy tín, hỗ trợ nhiều khách hàng trong chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2. Nhà tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu này cung cấp thông tin dự án The Palace Residence, lột tả nhiều giá trị của dự án Palace Residence.

Tổng quan về căn hộ The Palace Residence

Tên dự án: dự án The Palace Residence

Vị trí xây dựng: đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

Mật độ xây dựng: 60%

Diện tích triển khai dự án: hơn 200.000 m2

Chủ đầu tư: tập đoàn Novaland

Quy mô dự án: gồm 2 khu

+ Khu 1: gồm 6 block, mỗi block cao hơn 30 tầng, khu vực căn hộ kết hợp với shophouse

+ Khu 2: khu văn phòng

Diện tích căn hộ: từ 40,5 m2 (cho 1 PN) đến hơn 110m2 (cho 3 PN)

Mật độ sàn: 8 sàn/căn, sử dụng chung 2 thang máy

Thời gian dự kiến bàn giao: cuối năm 2019

vi tri du an The Palace Residence quan 2

Có thể thấy, căn hộ The Palace Residence ra đời vào giaii đoạn này vô cùng đúng người đúng thời điểm. Bởi lẽ, hiện nay nhu cầu tại khu vực quận 2 tăng cao, người dân đang mong muốn sở hữu cho mình tổ ấm phù hợp nhưng thị trường vẫn chưa đáp ứng đủ. Bởi lẽ người dân có mong muốn được sinh sống tại những vùng không quá náo nhiệt, xô bồ và quận 2 lại là một vùng đất đầy tiềm năng. Theo như nhận định của nhiều chuyên gia, trong tương lai không xa, khu vực quận 2 sẽ trở nên nhộn nhịp, giá trị bất động sản theo đó tăng cao. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng và nhà đầu tư nhanh chân sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ với nhiều tiện nghi hiện đại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *