can ho vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 nơi an tâm lạc nghiệp

Là một trong những quận sôi động nhất hiện nay, VinGroup đã lựa chọn quận 9 là nơi xây dựng nên dự án VinCity New Saigon. Dự án sở hữu vị trí đắc địa phường Long Thạnh Mỹ quận 9.  Vị trí dự án căn hộ VinCity New Saigon có khả năng kết nối giao thông cực kì nhanh chóng trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … và các tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ.

can ho vincity new saigon

Giá bán căn hộ VinCity New Saigon

-Căn hộ Vincity Q9 một phòng ngủ: diện tích từ 35 – 45 m2, giá thành từ 700 triệu – 800 triệu/một căn.

-Căn Vincity Q9 hai PN: S từ 55 – 65 m2, giá thành từ 900 – 1 tỷ/1 căn.

-Căn hộ Vincity Q9 ba phòng ngủ: S từ 82 – 92 m2, giá bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/một căn.

Người có quốc tịch Việt Nam và người kết hôn với người có quốc tịch Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người mang quốc tịch nước ngoài sở hữu 50 năm.

Căn hộ VinCity New Saigon sẽ được trang bị đủ những tiện ích như hàng chục bể bơi người trưởng thành và thiếu nhi, hàng chục phòng tập Gym, các siêu thị Vinmart, trung tâm mua sắm Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, cơ sở y tế quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu vực thể dục, hội nghị… đáp ứng tối ưu yêu cầu sống thiết thực hằng ngày của dân cư dự án.

Tiến độ VinCity New Saigon cập nhật mới nhất: tiến độ VinCity New Saigon.

Môi trường sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Nằm tại hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Sài Gòn, VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và nằm trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là điều kiện tuyệt đỉnh để một nhà đầu tư uy tín xây nên 1 khu đô thị đáng sinh sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được phát triển hạ tầng, giao thông và tiện ích mạnh mẽ, và khu Đông hiện đang là xu thế, là chọn lựa hàng đầu của thế hệ người trẻ, nhân văn muốn sinh sống trong một môi trường rộng thoáng, tiện lợi, tránh xa sự ngột ngạt của trung tâm.

Từ dự án bất động sản VinCity New Saigon, người dân có khả năng kết nối dễ dàng đến:

-Quận 1, Quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của các công ty, từ căn hộ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 khá mau chóng đồng thời cũng gần khu công nghệ cao hay bạn có thể chọn lái xe theo các trục đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị kẹt xe.

-Các thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và gia đình đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ mau chóng hơn rất nhiều lúc từ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây mất khoảng 10 phút.

Có thể thấy với mức giá cả thích hợp chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa ước mong sở hữu một căn hộ cao cấp của bạn ở Tp.HCM sẽ không còn phi thực tế nữa với VinCity New Saigon này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *