Yếu tố khác biệt giữa Gem Riverside và Opal Skyview – 2 công trình quy mô của Đất Xanh

Là 1 nhà đầu tư đã có danh tiếng nhiều năm trên sàn BDS nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công trình hoành tráng ở Tp.HCM và mỗi dự án lại có những thế mạnh khác biệt nên sức hút của nó đối với quý khách hàng. Nhằm trợ giúp các bạn biết thêm về đặc điểm những dự án của tập đoàn Đất Xanh cũng như những yếu tố khác biệt căn bản làm thành giá trị cho mỗi dự án, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm giống và khác nhau của hai công trình điển hình cùng nhà đầu tư Đất Xanh là căn hộ cao cấp can ho Dat Xanh quan 2 và Opal Skyview.

can ho gem riverside

Về điểm chung của cả hai công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả hai công trình đều được vận hành, điều khiển và triển khai bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của cả 2 công trình sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Cái chung thứ 2 của cả hai công trình đó chính là hệ thống tiện ích cơ bản. Tại công trình Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị những tiện ích nội khu căn bản nhằm phục vụ đòi hỏi sống như: hồ bơi, phòng gym, trung tâm shopping, khu sinh hoạt công cộng, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới PCCC được trang bị trên mỗi tầng,… Tất cả đem đến 1 mạng lưới tiện ích cơ bản phục vụ yêu cầu sống cho cả 2 dự án.

Xem thêm nếu bạn đang quan tâm đến đánh giá của chuyên gia bất động sản về vị trí của dự án căn hộ Gem RiversideVi tri can ho Gem Riverside

Về đặc điểm khác biệt thì với dự án Gem Riverside có quy mô gồm sáu tháp căn hộ cao cấp, với 3100 căn hộ thiết kế theo style Châu Âu, với khoản vốn đầu tư lên đến 5.500 Tỷ đồng và được tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được xem là 1 trong số các công trình có quy mô đầu tư khá khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy hoạch của Opal Skyview bao gồm có 1 block trong đấy bao gồm có: shophouse, công trình hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích cỡ toàn khu là 3326 m2, kích thước sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được coi là một trong số những công trình dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Thông tin trong khoảng Sở quy hoạch Kiến trúc TPHCM, UBND Tp.HCM vừa quyết định duyệt y điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 khu Nam Rạch Riếc thành khu dân cư mới nhiều chức năng

Tìm hiểu thêm tại: quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2

Điểm khác biệt thứ 2 mà quý vị có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là vị trí khác biệt của hai công trình này. Nếu căn hộ Gem Riverside nằm ngay tại khu dân cư đông đúc Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như thế với vị trí khác biệt thì kéo theo đó chính là các tiện nghi về di chuyển và tiện nghi ngoại khu cũng khác nhau. Nếu như công trình Gem Riverside cạnh ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng dễ dàng đi đến những vị thế của trung tâm thành phố thông qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm cạnh các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview gần với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *