Yếu tố phong thủy của dự án Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista có vị trí tọa lạc đắc địa nên rất thuận lợi để từ trung tâm quận 2 đến các khu vực lân cận bằng các tuyến đường chính giúp giải pháp đi lại được an toàn, tiết kiệm thời gian hơn như các tuyến: Đồng Văn Cống, Lê Hiến Mai, Trương Văn Bang, Phan Văn Đáng. Cư dân tại dự án chỉ cần mất từ 5 – 10 phút để di chuyển tới: quận 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Phú Mỹ, siêu thị Metro, tuyến đường sắt Metro số 1; khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

tien-ich-can-ho-feliz-en-vista

Một số thông tin về dự án

+ Chủ đầu tư: Capitaland

+ Diện tích xây dựng: hơn 2ha

+ Vị trí: trung tâm quận 2, liền kề Mai Chí Thọ, giáp các đường như Đồng Văn Cống, Phan Văn Đáng, Lê Hiến Mai, Trương Văn Bang

Với vị trí tọa lạc này, Dato Joey Yap – một bậc thầy trong việc giảng dạy về phong thủy và siêu hình học Trung quốc hơn 20 năm nay, tiên phong trong hệ thống giảng dạy hiện đại của phong thủy cho biết: dự án căn hộ Feliz En Vista sẽ mang lại sự thịnh vượng và tài lộc dồi dào cho các cư dân của dự án trong tương lai vì vị trí của dự án là nơi hội tụ của mạch sống.

 

Ngoài vị trí tọa lạc hợp phong thủy thì dự án còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống gồm hơn 100 tiện ích hoàn hảo được thiết kế độc đáo, đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.

 

Bên cạnh đó là thiết kế căn hộ dạng song lập độc đáo với độ thoáng gió tự nhiên và tối đa hóa diện tích. Không gian sống khép kín, riêng tư và an toàn. Một tòa căn hộ dịch vụ được quản lý bởi Ascott, tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới