Yếu tố thu hút đầu tư cho thuê dự án Đảo Kim Cương

Không gian sống thoáng mát với 3 mặt giáp sông Sài Gòn thông thoáng, giao thông di chuyển thuận tiện. Dễ dàng kết nối đến ngoại khu lẫn trung tâm dự án trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trong tổng diện tích 8ha thì có đến 85% diện tích dành để xây dựng tiện ích nội khu và mảng xanh, đảm bảo theo phát triển dự án theo hướng căn hộ cao cấp sinh thái mà thị trường địa ốc Việt Nam đang dần cải tiến. Bài viết thông tin về Đảo Kim Cương phân tích SaleReal Team quý khách có thể cập nhật thêm nhiều thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Nổi bật như vậy thì chúng ta có nên đầu tư cho căn hộ cao cấp Đảo Kim cương này không? Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầu tư căn hộ một số tài liệu về việc đầu tư cho thuê Đảo Kim Cương. Mong rằng, sau khi đọc bài viết này, quý khách có thể tìm được nhiều thông mới về dự án Đảo Kim Cương.

toan canh can ho dao kim cuong

Vị trí mang lại Đảo Kim Cương giá trị rất lớn về tiềm năng

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí rất đặc biệt khi sở hữu phân khúc cao cấp nằm ngay chân cầu Thời Đại, yếu tố giao thông quan trọng nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, với nhựng thông tin cập nhật liên tục bởi SaleReal từ Thị trường căn hộ Quận 2 và những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trên thị trường chia sẻ qua: canhoquan2, với những sản phẩm chia sẻ đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Dự án nằm ngay cầu Thời Đãi, yếu tố giao thông quyết định cả một quá trình phát triển của Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Từ khi cây cầu này được thành hình, thì khách hàng từ trung tâm di chuyển vào xem dự án cũng thuận tiện hơn và khoảng cách rút ngắn rất nhiều, cư dân sống trong đảo và các dự án lân cận cũng nhanh chóng kết nối ra đến các khu đô thị Trung tâm, mà không cần phải di chuyển vòng ra đường Đồng Văn Cống như trước đây.

vi tri can ho dao kim cuong

Dự án ngoài yếu tố thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng, cư dân thì môi trường sống của dự án cũng là yếu tố thu hút rất nhiều khách hàng đến từ nước ngoài, vì Đảo Kim Cương có một môi trường sống xanh và ưu tiên về mật độ mảng xanh, một phong cách sinh thái chuộng thiên nhiên, đánh mạnh vào sở thích khách hàng khi có đến 80% mật độ mảng xanh của dự án.

Ở thời điểm này, có nhiều khách hàng đầu tư lướt sóng bán ra và được rất nhiều chủ đầu tư căn hộ mua lại để tiến hành cho thuê, tạo nên nhịp dao động phát triển nhịp nhàng về giá trị của Đảo Kim Cương. Những vấn đề xoay quanh dự án được tổng hợp chi tiết bởi SaleReal Team về các Tin tức thị trường đáng chú ý và Thông tin thị trường bất động sản đặc biệt là Thị trường căn hộ Quận 2. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/, khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ Kusto Home so sánh với khu vực ra sao cùng những yếu tố chờ tăng giá của sản phẩm.

giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương cơ hội dành cho những nhà đầu tư

Dự án Đảo Kim Cương đối với khách hàng đầu tư căn hộ là một cơ hội vàng để có thề đầu tư và phát triển trong tương lai, bởi giá trị mà dự án Đảo Kim Cương mang lại không những là giá trị sống mà còn ở giá trị phát triển vật chất rất nhiều trong khoảng thời gian đầu tư căn hộ.

Để nâng cao thêm tầm giá trị của dự án Đảo Kim Cương thì ngoài chủ đầu tư là Kusto Home là thương hiệu nhà hàng đầu Nhật Bản cùng đó là sự hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Ascott( đơn vị hàng đầu về khai thác và quản lý các căn hộ dịch vụ ).

Thị trường địa ốc Việt Nam hiện tại đang nhận được một lượng lớn rất nhiều khách hàng có quốc tịch nước ngoài như Anh, Pháp, Đức, Đài Loan đến Việt Nam làm việc và định cư, họ có nhu cầu về cho thuê và mua căn hộ rất cao và đa số đều rất thích dự án Đảo Kim Cương.

Khi nghe đến thương hiệu chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý danh tiếng thì các khách hàng này đặc biệt hài lòng về quy mô và tin vào chất lượng sống mà Đảo Kim Cương mang lại cho họ khi họ sở hữu Đảo Kim Cương.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *